Change your body, change your life

Change your body, change your life

Sở hữu thân hình chuẩn mực, hoàn hảo giúp bạn thêm tự tin và thành công trong cuộc sống. Tham gia ngay chương trình “Change your body, change your life” cùng Club M để xây dựng phong cách sống khỏe mạnh, hạnh phúc và rinh ngay quà hấp dẫn với trị giá giải thưởng lên đến 15,000,000 đ.

Lần đầu tiên được tổ chức, Change your body, change your life hy vọng sẽ thực sự là một sân chơi ý nghĩa, mang lại mục tiêu thay đổi vóc dáng hình thể lành mạnh dành cho cộng đồng hội viên Club M. Hãy cùng các huấn luyện viên chuyên nghiệp của chúng tôi để lên kế hoạch chương trình tập luyện cho riêng mình, bạn sẽ thực sự ngạc nhiên với sự biến đổi hình thể đáng kinh ngạc từ chính bản thân mình.Tập luyện cùng PT chuyên nghiệp

Tham dự cuộc thi thực sự đem lại nhiều lợi ích đối với sức khỏe của bạn, bạn sẽ được các PT chuyên nghiệp của chúng tôi xây dựng chương trình tập luyện đặc biệt dành riêng cho bạn bao gồm các bài tập đủ mọi cấp độ giúp giảm lượng mỡ thừa vùng eo, mông, đùi, cánh tay,… giúp săn chắc cơ thể. Thực hành những bài tập giúp giảm cân lành mạnh và an toàn bằng chế độ tập luyện nâng cao. Đồng thời bạn cũng sẽ hiểu hơn về cơ thể, hiểu hơn cách luyện tập khoa học, chế độ dinh dưỡng phù hợp với thể trạng và nhu cầu của mình để đạt được thể hình chuẩn như mong muốn. Qua đó giúp bạn xây dựng phong cách sống khỏe mạnh, tự tin để thành công hơn trong công việc và cuộc sống.Cơ sở vật chất hiện đại, tiêu chuẩn 5 sao

Bạn đã sẵn sàng cho sự bứt phá với nội lực và sự quyết tâm của chính mình cùng những người khác? Tại sao bạn không bắt đầu chinh phục thân hình săn chắc ngay hôm nay và nhận những phần thưởng hấp dẫn từ chương trình.
Để tham dự chương trình, bạn có thể dễ dàng đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký online tại đây  để lựa chọn cho mình một huấn luyện viên phù hợp với bạn. Hãy tham dự chương trình bạn sẽ nhận được những hướng dẫn và những lợi ích vàng cho sức khỏe của bạn. Không ai có thể thay đổi được bạn ngoài chính quyết tâm của bạn. Giờ đây tất cả những giấc mơ bạn hằng mong muốn đang nằm trong tầm tay bạn.

Các bài tập được thiết kế phù hợp với từng người

Đến với Club M và đăng ký tham dự chương trình ngay hôm nay để đạt được hình thể như mong muốn, giúp bạn thêm tự tin và đạt được thật nhiều thành công trong công việc và cuộc sống, nhanh chóng lấy lại thân hình thon gọn, tập luyện theo phương pháp khoa học độc quyền dành riêng cho bạn. Hãy là tấm gương phản chiếu hình ảnh mình mơ ước với kế hoạch tập luyện trong 4 tuần của mình cùng Club M.

* Thời gian:

- Đăng ký tham dự: 7.4 – 14.4.2016

- Tham dự cuộc thi: 15.4 – 15.5.2016

Để biết thêm thông tin chi tiết, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số: 0961184389
Địa chỉ: Số 1, ngõ 163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
(Sau tòa nhà 34T, đường Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội)