Cả nhà cùng tập: Ưu đãi lớn nhất mùa hè này

Cả nhà cùng tập: Ưu đãi lớn nhất mùa hè này

Cả nhà cùng tập: Ưu đãi lớn nhất mùa hè này

Lần đầu tiên và duy nhất, Mfitness triển khai chương trình ưu đãi cực hấp dẫn khuyến khích cả gia đình cùng tập luyện. Giảm ngay 80% cho gói thứ 2 cho người trong gia đình, tặng ngay gói học bơi cho con trị giá 6.000.000đ.

Còn gì tuyệt vời hơn khi có một nơi vừa giúp cả gia đình rèn luyện sức khỏe, vừa gắn kết tình cảm gia đình. Nơi mà bố thoải mái rèn luyện cơ bắp tại phòng Gym, mẹ giữ dáng tại phòng yoga, cháy hết mình với bộ môn Group X, con thì học bơi với huấn luyện viên. Mỗi thành viên một mục đích tập luyện khác nhau, nhưng cảm giác thật gần gũi và đầy yêu thương.

Chương trình “Cả nhà cùng tập” áp dụng ưu đãi cho các thành viên trong gia đình. Chỉ cần bố đăng ký gói S12, mẹ sẽ được giảm ngay 80% khi đăng ký và miễn phí gói học bơi cho con trị giá 6.000.000đ. Đây sẽ là món quà vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa mà ba mẹ dành cho con trong kỳ nghỉ này. Hè này, chắc chắn sẽ là khoảng thời gian rất tuyệt vời khi cả gia đình luôn gần bên nhau, các con sẽ cảm nhận được sợi dây gắn kết gia đình.

Là trung tâm tập luyện, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp 5 sao khu vực Trung Hòa, Nhân Chính, Mfitness thu hút hàng trăm lượt tập luyện mỗi ngày, hàng nghìn hội viên đăng ký mỗi năm. Luôn luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, Mfitness không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, trang bị máy móc tập luyện đẳng cấp Châu Âu, thiết kế phòng tập đạt chuẩn, bể bơi luôn đảm bảo độ an toàn, tiện ích cá nhân luôn sẵn sàng. Đặc biệt, khi đặt chân vào câu lạc bộ, bạn sẽ cảm nhận được không gian trong lành, xanh mướt, thoáng đãng, âm nhạc nhẹ nhàng du dương như lạc vào một khu nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng Hà Nội vậy.

“Cả nhà cùng tập” chương trình tập luyện ý nghĩa cho gia đình, chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 6 này. Hãy nhanh tay đăng ký để không bỏ lỡ cơ hội luyện tập tốt nhất trong năm tại câu lạc bộ đẳng cấp 5 sao Hà Nội.

Hotline tư vấn miễn phí 24/24: 091.18.1163.