BUMS & TUMS BÀI TẬP THỬ THÁCH CÁC NHÓM CƠ “LÌ LỢM”

BUMS & TUMS BÀI TẬP THỬ THÁCH CÁC NHÓM CƠ “LÌ LỢM”

Tập cơ mông đùi là một thách thức với những người ít tập luyện các môn về sự dẻo dai. Kể cả bạn là chuyên gia tập về các môn cardio, quen vận động với cường độ cao, thì bạn vẫn có thể mỏi rã rời và rất dễ bỏ cuộc khi vùng cơ đùi, cơ mông trở nên nặng trịch và căng tức trong các bài tập Bums & Tums.

Đến với lớp Bums & Tums tại phòng Group X của Mfitness, bạn sẽ có thêm động lực để thách thức với sức chịu đựng của cơ thể và nhanh chóng đạt hiệu quả tập luyện. Chúng tôi tin, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với kết quả luyện tập sau 4 tuần.

BUMS & TUMS LÀ GÌ?

Bums & Tums là bài tập gồm một chuỗi những động tác theo nhạc, có tiết tấu, được thiết kế cho phần thân dưới (lower body) bao gồm đùi trước, đùi sau, mông. Sự liên tục và lặp đi lặp lại của những động tác trong bài tập sẽ đốt cháy năng lượng và những phần mỡ thừa, cho cơ thể săn chắc, dẻo dai.

Bums Tums

TÁC DỤNG CỦA BUMS & TUMS

Bums & Tums gồm nhiều động tác ngồi thăng bằng, chuyển động theo trục lên xuống với nhịp độ và cường độ khác nhau để các bó cơ hoạt động ở mức tối cao, tăng cường sức chịu đựng các nhóm cơ của chân và mông, đánh tan lượng mỡ thừa không cần thiết tạo nên đường nét săn chắc, thon gọn cho phần thân dưới.

Bạn đã thử chưa? Bums & Tums đang chờ bạn thử thách.

Hãy tham gia lớp của Mfitness ngay hôm nay để sở hữu vóc dáng thon gọn, săn chắc từ những vùng cơ “lì lợm” nhất. Với khung giờ 12-13 giờ các ngày thứ 2-5-6, sẽ rất phù hợp cho người hạn hẹp thời gian.

ĐĂNG KÝ NGAY để nhận ưu đãi MUA 2 TẶNG 1, ưu đãi dành cho 10 người đăng ký sớm nhất.

> > Xem thêm: 

Bài tập Bums & Tums

------

Mfitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/Mfitness5Star
Hotline: 0915181163 | Tel: 04 6269 9995
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội