Bơi lội tăng cường sức khỏe toàn diện | Mfitness

Bơi lội tăng cường sức khỏe toàn diện

Bơi lội có sức cuốn hút mọi người. Đó là môn thể thao tăng cường sức khỏe rất có hiệu quả. Có thể coi như thực hiện một “thủy liệu pháp” (dùng nước chữa bệnh) và tập thể dục nhịp điệu trong nước. Môn thể thao bơi lội đã được nhiều nhà nghiên cứu trên thế giới đánh giá cao về khả năng phòng, chống một số bệnh tật, rèn luyện cơ bắp và nội tạng tạo cho con người có một cơ thể khỏe mạnh và thân hình cân đối.

Bể bơi bốn mùa Mfitness

Khi ngâm mình trong nước, chịu ảnh hưởng tổng hợp của nhiều yếu tố: tia bức xạ mặt trời, nhiệt độ và độ ẩm của không khí, gió và sự chà xát của nước lên da. Sứ nóng của ánh nắng trên mặt nước và độ mát của nước luân phiên nhau tác dụng trạc tiếp lên da kích thích thần kinh và các bộ phận trong cơ thể. Các đầu mút dây thần kinh được kích thích tác động tới vỏ não gây ra hưng phấn toàn thân, tinh thần sảng khoái, trí óc minh mẫn. Mặt khác trong khi bơi lội phải vận đọng toàn bộ hệ thống cơ bắp, giúp cho các cơ bắp dẻo dai săn chắc, ngực nở nang, các đốt xương sống co giãn tốt, cột sống tăng tính đàn hồi linh hoạt…. giúp cho cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức chống đỡ, tăng tính thích nghi với mọi sự thay đổi của thời tiết và hoàn cảnh sống.

be boi bon mua ha noi

Bơi lội là môn thể thao giúp rèn luyện toàn diện

Để việc bơi lội có hiệu quả chữa bệnh và củng cố sức khỏe, tập luyện phải thường xuyên, liên tục, ít nhất là 3 buổi/tuần. Cần lượng sức mình, không nôn nóng, nâng dần thời gian mỗi buổi tập cho phù hợp với sức khỏe. Bơi là loại vận động từ đầu đến chân hơn nữa có hiệu năng thư giãn tự nhiên tốt nhất và có thể thúc đẩy tuần hoàn máu toàn thân làm tăng tiêu hao mỡ thúc đẩy sự phát triển cơ bắp, tăng cường công năng các cơ quan nội tạng, đề cao sức đề kháng của cơ thể.

Phản lực của nước giúp giảm áp lực vào các khớp giúp loại bỏ khả năng bị đau lưng, gối và các nhóm cơ, các khớp hoạt động tốt hơn và có tác dụng trong chữa bệnh viêm khớp mãn tính. Đặc biệt, những người tuổi cao hay bị đau lưng thì bơi lội là liệu pháp lý tưởng để chữa trị, giảm đau.

Tại Mfitness bể bơi bốn mùa thông minh, trang thiết bị hệ thống lọc nước hiện đại đảm bảo chất lượng nước thật sự trong vắt. Chế độ cao tốc với hện thống vòi phun phụ trợ có thể dùng nhưng một công cụ thư  giãn. Hệ thống có thể tạo được dòng chảy đạt tốc độ 25 km/giờ, khiến người bơi có cảm giác đang bơi ngược dòng trên sông. Với chế độ tạo bọt, sự khoái cảm của hàng triệu triệu bọt nước chạy mơn man trên làn da của cơ thể sẽ giúp xả hết mọi mệt nhọc sau những giờ làm việc căng thẳng. Khi tham gia bơi lội tại Mfitness sẽ không chỉ giúp cơ thể bạn thư giãn, chữa bệnh mà còn được tận hưởng những giai điệu âm nhạc du dương. Bơi lội tại Mfitness không đơn thuần chỉ là một môn thể thao mà còn là cả một nghệ thuật sống.

------

Mfitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/ClubMHealthFitness
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163 - 096 118 4369
Tel: 04 6269 9995