BƠI BƯỚM LÀ NHƯ THẾ NÀO? VÀ TÁC DỤNG CỦA BƠI BƯỚM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE?

BƠI BƯỚM LÀ NHƯ THẾ NÀO? VÀ TÁC DỤNG CỦA BƠI BƯỚM ĐỐI VỚI SỨC KHỎE?

Bơi bướm là bơi như thế nào?
Bơi bướm là kiểu bơi nhanh, đòi hỏi kỹ thuật và thể lực cao nhất vì phải kết hợp nhịp nhàng của toàn thân. Trong bơi bướm, động tác của đôi tay đối xứng nhau, hai chân khép sát, đạp nước tựa như đuôi cá heo, toàn thân kết hợp trồi lên và ngụp xuống tạo ra sự uốn nhịp nhàng theo hình sóng. Đây là kiểu bơi khi nhìn bạn sẽ thấy nó như một môn nghệ thuật bởi sự linh hoạt trong hình thể khiến người xem mê mẩn.


Tác dụng của bơi bướm đối với cơ thể
- Đối với những người có tiền sử bị bệnh về cột sống, hãy học bơi bơi bướm. Bơi bướm tác động lên vùng hông và xương sống của bạn rất rõ ràng. Nếu bạn là dân văn phòng, thường xuyên phải ngồi làm việc ở một tư thế khiến lưng bạn ê ẩm hãy đi bơi bướm những vấn đề về cột sống sẽ được thanh toán một cách nhanh gọn.

- Chạy bộ, tập tạ, hít đất… là phương pháp đốt cháy năng lượng tốt nhất thì đó là suy nghĩ sau lầm. Bơi bướm đốt cháy năng lượng một cách hiệu quả, cơ bắp được nước nâng đỡ, động tác mạnh, đốt cháy năng lượng hiệu quả mà không gây đau nhức. Một phương pháp tuyệt với cho những người muốn giảm cân, tăng các nhóm cơ.
Bơi bướm là một loại vận động nhẹ nếu dạy trẻ, giúp các bé ăn ngon, ngủ ngon và mau lớn. Người lớn thì cơ thể săn chắc, phát triển chiều, kích thích ăn. Không bắt các khớp hoạt động quá nhiều gây lõa hóa, hư tổn.

- Bơi bướm giúp phòng trị mất ngủ hoặc chứng suy nhược thần kinh. Khi ngâm mình trong làn nước mát, nước có hiệu năng massage tự nhiên đối với cơ thể, bơi là vận động toàn thân, thúc đẩy thần kinh đại não, tuần hoàn máu, hô hấp, tiêu hóa, bài tiết, giúp các cơ quan nội tạng hoạt động tốt hơn.
Bơi bướm giúp cải thiện chức năng của các mạch máu trong cơ thể phòng trị bệnh tĩnh mạch. Khi bơi do chân không ngừng vận động trong nước, làm săn chắc cơ bắp, thúc đẩy sự vận động, tiêu trừ sự ứ đọng máu dẫn đến tác dụng điều trị và phòng bệnh về tĩnh mạch. Giúp cơ thể bạn ổn định và khỏe mạnh hơn, nhất là trong mùa hè.


Đặc biệt, khi thả mình thư giãn theo làn nước mát, giúp giảm căng thẳng, stress, đem lại hiệu quả công việc và cuộc sống hạnh phúc hơn,..
---------------------------

Đến ngay Club M để trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất: Gym, Yoga, Group X, bơi, xông xục, bấm huyệt,... 
---------------------------

Mfitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/Mfitness5star/
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915.181.163 - 0961.184.389
Tel: 024 6269 9995