Bí kíp khi đi bơi mùa hè

Bỏ túi Bí kíp khi đi bơi mùa hè

Bơi là môn thể thao phổ biến trong mùa hè bởi ngoài cảm giác mát mẻ, bơi lội còn mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ và vóc dáng của mỗi người mà không một môn thể thao nào có được. Tuy nhiên, để lựa chọn được bể bơi đạt chuẩn, phù hợp và đảm bảo an toàn không phải ai cũng nắm được. Dưới đây Club M chia sẻ những bí kíp khi đi bơi.

Bể bơi tại Club M được thiết kế hiện đại với hiệu ứng tích hợp từ ánh sáng, âm nhạc, không gian kiến trúc. Toàn bộ bể bơi được thiết kế với hệ thống kết cấu thép vững chắc, lưới quây bề mặt và sàn gỗ ghép tạo thành một khối chắc chắn. Đồng thời, thiết kế mở xung quanh bể bơi tạo cảm giác thoáng đạt cho mọi hoạt động:bơi, thư giãn, trò chuyện thoải mái mà vẫn giữ nét độc đáo thú vị. Yếu tố nổi bật phải kể đến đó là yếu tố an toàn cho người luyện tập. Nước bể bơi Club M đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt về các chỉ số: độ trong, độ màu, hàm lượng chất vẩn đục, độ PH, Clorua, độ cứng… nước cũng được thay, khử trùng thường xuyên với công nghệ lọc tuần hoàn hiện đại. Yếu tố vệ sinh xung quanh bể cũng được coi trọng, đảm bảo không gian sạch sẽ thoáng mát cho người luyện tập.

Bể bơi bốn mùa Club M là một địa điểm lý tưởng để đi bơi thư giãn hoặc luyện tập sức khỏe mà không sợ ảnh hưởng của thời tiết với những đặc điểm nổi bật mà không phải bể bơi nào cũng có được. Hãy đến bể bơi Club M để trải nghiệm sự khác biệt.

> > Xem thêm: Bể bơi bốn mùa Club M – trải nghiệm sự khác biệt

-------

Club M Health & Fitness - Sweet Happy Life
 www.clubm.com.vn | www.facebook.com/ClubMHealthFitness
1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163 - 096 118 4369
Tel: 04 6269 9995