Belly dance Club M – quyến rũ mê hồn

Belly dance Club M – quyến rũ mê hồn

Nếu bạn đang tìm cho mình một lớp tập thể dục và thư giãn, đồng thời mong muốn vòng eo thon thả, cơ thể dẻo dai, tinh thần thư thái hãy tham gia ngay lớp tập Belly Dance tại Club M. Hãy để chúng tôi mang đến một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn với lớp tập cực hấp dẫn này.

 

 

Belly Dance là một trong những điệu múa hấp dẫn có nguồn gốc từ Ai Cập đã du nhập vào Việt Nam những năm gần đây. Tập luyện bộ môn này giúp bạn có được vóc dáng hấp dẫn, uyển chyển và duyên dáng bởi các điệu múa, động tác có sự phối hợp giữa các cơ và duy trì sự mềm dẻo, linh hoạt một cách hiệu quả. Các chuyển động hông, tay, vai, xoay tròn, chuyển động hình số 8, rung cơ thể,.. khi thực hiện thường xuyên sẽ tạo ra sự mềm dẻo ở các khớp xương. Ngoài ra còn giúp giảm nguy cơ thoái hoá cột sống, tránh các bệnh về đĩa đệm rất hữu ích đối với nhân viên văn phòng.

 

 

Do đặc điểm nổi bật của bộ môn chủ yếu là đi chân trần là chính nên nó cũng được coi là một bài tập để giữ trọng lượng cơ thể tốt hơn, chống bệnh loãng xương và giúp các cơ, xương khoẻ hơn. Hơn cả, người nhảy sẽ giữ được trạng thái cân bằng và tinh thần điềm đạm. Đồng thời, tập Belly dance trong 1 giờ có thể đốt cháy hơn 300 calories. Đây thực sự là bài tập thể dục hiệu quả.


Bellydance là một bộ môn uyển chuyển nhắm vào đường nét tự nhiên của cơ thể. Vì vậy, đây không chỉ là một môn nghệ thuật mà nó còn giúp bạn có một cơ thể dẻo dai và cực kì duyên dáng. Không chỉ nhảy, múa, bạn còn có thể đắm mình vào thế giới âm nhạc đa dạng, phong phú giúp giải phóng mọi căng thẳng của cuộc sống bộn bề.

 Hãy tham gia vào lớp Belly tại Club M để đắm mình trong những điệu nhảy đầy gợi cảm, quyến rũ. Bộ môn này không chỉ là những bài tập thể dục giúp bạn giảm cân, eo thon, giữ gìn vóc dáng, duy trì sức khỏe mà Belly dance còn là một liệu pháp thư giãn tinh thần tuyệt vời giúp bạn tự tin, yêu đời hơn. Thêm nữa, từng động tác lắc hông đều đặn nhịp nhàng với giai điệu của trống solo hoặc tiết tấu Trung Đông sẽ tạo nên nét quyến rũ, uyển chuyển rất đặc trưng thật hấp dẫn mê say.

 


Tại Club M có phòng tập cực đẹp, thoáng đãng, rộng rãi, dịch vụ hoàn hảo và đặc biệt là giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm sẽ trực tiếp hướng dẫn và tập cùng bạn.


Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng vì chưa tham gia tập bao giờ, tại Club M chúng tôi có lớp beginner sẽ hướng dẫn bạn những động tác căn bản giúp bạn hòa nhịp với những vũ điệu uyển chuyển để theo kịp những động tác quyến rũ tuyệt vời thực sự của bộ môn này. Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên lệ theo số: 0961184369 để được tư vấn rõ hơn.