Bể Bơi Mfitness – trải nghiệm sự khác biệt

Bể Bơi Mfitness – trải nghiệm sự khác biệt

Bạn và những người thân yêu đang muốn tìm một không gian thể thao hiện đại, sang trọng để giải trí, rèn luyện sức khỏe chất lượng cao, thuận tiện ngay tại Hà Nội. Bạn ưa thích luyện tập và mong muốn cơ thể hoàn mỹ? Bể bơi bốn mùa cao cấp Mfitness là một địa điểm lý tưởng có thể đáp ứng những yêu cầu của bạn.

 

Bể bơi Mfitness được thiết kế hiện đại với hiệu ứng tích hợp từ ánh sáng, âm nhạc, không gian kiến trúc sang trọng

Bể bơi trong nhà Mfitness được thiết kế hiện đại với hiệu ứng tích hợp từ ánh sáng, âm nhạc, không gian kiến trúc. Toàn bộ bể bơi được thiết kế với hệ thống kết cấu thép vững chắc, lưới quây bề mặt và sàn gỗ ghép tạo thành một khối chắc chắn. Đồng thời, thiết kế mở xung quanh bể bơi tạo cảm giác thoáng đạt cho mọi hoạt động:bơi, thư giãn, trò chuyện thoải mái mà vẫn giữ nét độc đáo thú vị.

Yếu tố nổi bật phải kể đến đó là yếu tố an toàn cho người luyện tập. Nước bể bơi Mfitness đáp ứng đầy đủ các chỉ tiêu chất lượng theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về chất lượng nước sinh hoạt về các chỉ số: độ trong, độ màu, hàm lượng chất vẩn đục, độ PH, Clorua, độ cứng… nước cũng được thay, khử trùng thường xuyên với công nghệ lọc tuần hoàn hiện đại. Yếu tố vệ sinh xung quanh bể cũng được coi trọng, đảm bảo không gian sạch sẽ thoáng mát cho người luyện tập.

 

Bơi cực đã không sợ ảnh hưởng của thời tiết xấu với hiệu ứng âm thanh độc đáo truyền qua sóng nước

Đặc biệt, hệ thống âm thanh dưới nước độc đáo được tích hợp vào thành và sàn bể bơi phát ra những bản nhạc du dương cho riêng bể bơi, khiến người bơi vừa luyện tập vừa có cảm giác thú vị như đang được bơi lượn trong những sóng nhạc sẽ mang đến cho quý khách những giờ phút luyện tập thư giãn hoàn toàn. Xung quanh bể bơi cũng được trang bị những chiếc ghế tựa lưng lớn để quý khách thư giãn thoải mái. Không chỉ có vậy, hệ thống gia nhiệt thông minh đảm bảo nhiệt độ theo từng mùa phù hợp với thời tiết khí hậu nhiệt đới đặc trưng tại miền Bắc Việt Nam.

Bên cạnh đó, Mfitness cũng có dịch vụ tối ưu với khu locker thay đồ, nhà tắm, vệ sinh liền kề cùng dịch vụ y tế luôn sẵn sàng tạo cho khách hàng cảm giác an toàn. Đặc biệt, bể bơi có đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên cứu hộ thường trực với kỹ năng chuyên nghiệp và thiết bị đầy đủ luôn sẵn sàng ứng phó khi có tình huống khẩn cấp. Đồng thời, bể bơi cũng cung cấp dịch vụ dạy bơi cá nhân mọi lứa tuổi có thể đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.

Anh Trần Văn Thái - hội viên Mfitness cho biết:“Tôi rất thích bơi lội và đã từng đến nhiều bể bơi. tuy nhiên, đến Mfitness tôi bị ấn tượng hoàn toàn. Chất lượng nước tốt đặc biệt vừa bơi vừa có thể nghe nhạc rất thú vị. Khi thư giãn ngả mình nằm trên ghế nhìn ngắm không gian và ánh sáng tưởng như quên hết mọi lo lắng mệt mỏi.”

Bể bơi bốn mùa Mfitness là một địa điểm lý tưởng để đi bơi thư giãn hoặc luyện tập sức khỏe mà không sợ ảnh hưởng của thời tiết với những đặc điểm nổi bật mà không phải bể bơi nào cũng có được. Hãy đến bể bơi Mfitness để trải nghiệm sự khác biệt.

 

Đội ngũ huấn luyện viên, cứu hộ chuyên nghiệp

Bể bơi có đội ngũ huấn luyện viên, nhân viên cứu hộ thường trực với kỹ năng chuyên nghiệp và thiết bị đầy đủ luôn sẵn sàng ứng phó khi có tình huống khẩn cấp

Bể bơi Mfitness có nhiều ưu điểm nổi trội. Đây là bể bơi với thiết kế thông minh, kiến trúc không gian thể thao, tươi sáng và hiện đại mang lại một môi trường lý tưởng cho việc luyện tập bơi lội, các buổi bơi gia đình hoặc thư giãn với những người thân yêu./.

------

Mfitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/Mfitness5Star
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163
Tel: 04 6269 9995