Bài tập cho vòng eo 58 cm sau Tết

Bài tập cho vòng eo 58 cm sau Tết

Ngày Tết, chúng ta nạp vào cơ thể một lượng lớn thức ăn, chất béo, tinh bột, đường khiến cân nặng tăng nhanh, đặc biệt là vùng mỡ bụng. Hãy cùng tham khảo bí quyết tập luyện tại nhà của bạn Tra Li với các bài tập cho vùng bụng  giúp đốt cháy calo, mỡ thừa với phương pháp tập dễ thực hiện, hiệu quả.

Dưới đây là 3 bài tập giảm mỡ bụng tại nhà đơn giản bạn có thể tập luyện lúc rảnh rỗi nhé!

Gập bụng

Bài tập gập bụng giúp đốt cháy mỡ và tác động lên toàn bộ nhóm cơ thẳng gồm vùng từ xương ức tới xương chậu, cơ chéo bên cạnh eo.

Với động tác này, bạn nằm thẳng trên sàn, để đầu, lưng và mông áp sát mặt đất. Hai chân chống lên tạo hình chữ V ngược, hai tay đan chéo và đặt sau đầu. Sau đó, nâng đầu và vai lên khỏi sàn sao cho lưng vẫn chạm đất, đồng thời hít sâu và hạ người về vị trí cũ rồi thở ra. Lặp lại bài tập này 15 lần.

V - up

Tạo cơ bắp cho phần bụng đồng thời giúp giảm đi lượng mỡ bụng đáng kể, cơ lưng, bụng ngày càng săn chắc, khỏe mạnh là những tác dụng tuyệt vời từ bài tập V-up mang lại.

Để thực hiện, bạn nằm thẳng trên sàn nhà, hai chân duỗi thẳng, hai tay để thẳng dọc thân người. Tiếp đến, nâng người và hai chân lên, đưa thẳng hai tay xen kẽ về giữa 2 đùi, lặp lại bên trái bên phải. Thực hiện động tác 12 lần.

Plank kicks

Chống 2 tay lên sàn tạo thành một đường thẳng vuông góc với thân người, đầu giữ thẳng nhìn về phía trước, lưng và chân tạo thành một đường thẳng, 2 chân khép giữ thẳng về sau, mũi chân hơi nhón lên.

 

 

Giữ nguyên vị trí, đưa chân gập gần ngực đá ngược ra sau, đổi liên tục trái - phải, lặp lại động tác 12 lần. Plank kicks làm vùng bụng của bạn trở nên săn chắc, giảm đau lưng, tăng size vòng 3 hiệu quả.

Để giữ gìn vóc dáng dẻo dai và sức khỏe bạn vẫn cần tuân thủ theo chế độ dinh dưỡng và chế độ tập luyện khoa học theo hướng dẫn của huấn luyện viên. Tại Mfitness chúng tôi có đội ngũ PT chuyên nghiệp với phòng tập tiêu chuẩn 5 sao sẽ mang lại cho bạn những bài tập luyện thực sự khoa học phù hợp với thể trạng từng người. Đến với Mfitness để được tư vấn chuyên sâu. Hãy bắt đầu năm mới tràn trề nhựa sống và hạnh phúc bạn nhé!

Đăng ký tư vấn và tập thử MIỄN PHÍ tại đây.

------

Mfitness - Sweet Happy Life
www.clubm.com.vn | www.facebook.com/Mfitness5star
Số 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0915181163 - 096 118 4369
Tel: 04 6269 9995