8/3/2016 – Ngày Quốc tế phụ nữ đáng nhớ đối với chị em gia đình My Way

8/3/2016 – Ngày Quốc tế phụ nữ đáng nhớ đối với chị em gia đình My Way Việt Nam

Ngày 08/03/2016, tại văn phòng, Công ty cổ phần thực phẩm và dịch vụ My Way Việt Nam đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 tràn đầy không khí vui tươi và ý nghĩa.

 

 

Ngày 8.3 năm nay, chị em phụ nữ văn phòng công ty đã được tận hưởng một buổi tiệc  trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi và đầy tiếng cười. Từ rất sớm, các cánh mày râu đã nhộn nhịp chuẩn bị công phu cho buổi tiệc. Đây là một dịp ý nghĩa để cánh nam đồng nghiệp trong công ty thể hiện sự trân trọng và tình cảm quý mến đối với những đóng góp, hy sinh to lớn của các chị em phụ nữ đã có những đóng góp cho sự phát triển chung của toàn Công ty.
 


Tham dự Lễ kỷ niệm có chị Nguyễn Thị Mai Linh – Tổng Giám đốc và anh Phạm Mạnh Hùng –Giám đốc điều hành, ông Trần Quảng Anh – Giám đốc Club M đại diện cho Ban lãnh đạo Công ty gửi lời chúc mừng tới toàn thể chị em phụ nữ của Công ty My Way nhân dịp kỷ niệm ngày 8/3.

 


 

Tại buổi kỷ niệm này, Ban tổ chức đã tạo nên không khí vui tươi với nhiều câu hỏi đố vui, dí dỏm cùng các trò chơi tập thể có sự tham gia nhiệt tình của các đấng mày râu. Ngoài ra còn được thưởng thức rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc từ cán bộ nhân viên trong công ty. Kết thúc buổi kỷ niệm, nhiều món quà nhỏ nhưng nhiều ý nghĩa đã được trao cho các chị em My Way cùng với nhiều lời chúc ý nghĩa tốt đẹp.

 


 

Ngày Quốc tế phụ nữ - 08/03, là một ngày rất ý nghĩa đối với toàn thể phụ nữ trên thế giới. Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Không ai có thể phủ nhận vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Họ vừa là người nội trợ, vừa tham gia lao động xã hội, đóng góp sức lực của mình vào sự phát triển của đất nước, không những thế họ còn giữ một thiên chức cao cả là một người mẹ, mang nặng đẻ đau ra những đứa con và nuôi dạy thành người. Cũng như những người phụ nữ khác, chị em My Way là những người luốn cố gắng phấn đấu trong công việc và vẫn dịu dàng, đảm đang trong cuộc sống. Trong 365 ngày trong năm, chị em phụ nữ luôn được được yêu thương, nâng niu bởi một nửa còn lại của My Way. Vì vậy mà ngày 8/3 được cánh mày râu My Way hết sức coi trọng. Ngày này cũng là những thời điểm mà cánh mày râu My Way có dịp bày tỏ tình cảm và sự trân trọng của mình đến với chị em một cách chân thật nhất.

 


Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, xin gửi tới chị em phụ nữ Công ty My Way lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc.

Mời các anh chị cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ của buổi tiệc chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 tại văn phòng công ty My Way.

 

 

 

 

 

Theo tin My Way