5 ý tưởng quà tặng ý nghĩa ngày lễ tình yêu | Mfitness

5 ý tưởng quà tặng ý nghĩa ngày lễ tình yêu

Bạn có thể đưa "nửa ấy" của mình đi massage thư giãn, cùng tham gia các hoạt động ngoài trời hay tự tay nấu một bữa tối lãng mạn, bổ dưỡng…

Bạn đang băn khoăn không biết tặng món quà gì cho đối tác vào ngày lễ tình yêu. Dưới đây là những gợi ý về quà tặng vừa lãng mạn vừa có lợi cho sức khỏe, chắc hẳn người yêu của bạn sẽ rất thích thú đấy.

Massage hoặc trị liệu spa

Nếu đối tác của bạn là một người thường xuyên hoạt động tích cực và làm việc căng thẳng, hãy lựa chọn một spa và đưa họ đến đó để thư giãn. Đó là một món quà tuyệt vời và vô cùng ý nghĩa trong ngày tình yêu này, điều đó cho thấy bạn quan tâm đến sức khỏe của đối tác hơn bất cứ thứ gì.

Thư giãn, trị liệu đi 2 tính tiền 1 tại Bấm Huyệt Việt.

Buổi huấn luyện viên cá nhân

Nếu đối tác của bạn là một người ưa thích thể dục thể thao song không được tập luyện bài bản, đúng cách thì vào dịp lễ tình yêu này hãy tặng cho họ một tấm vé tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân. "Một vài buổi huấn luyện cá nhân có thể là món quà chu đáo hoàn hảo", chuyên gia dinh dưỡng Kimberly Gome cho biết.

Bạn không cần phải đăng ký khóa học lâu dài, chỉ cần 3-5 buổi tập với một chuyên gia có thể đủ để tìm hiểu một số động tác mới và có lời khuyên làm thế nào để tận dụng tối đa của việc tập luyện. Đối với những người yêu thể thao, đó là món quà hết sức ý nghĩa.

Thẻ tập fitness

Khi có ai đó bên cạnh – một người có thể giúp bạn quyết tâm với mục tiêu đã đề ra và đẩy bản thân đến giới hạn – đó là lúc nhận thức về sự tin tưởng của bạn đã phát triển lên tầm cao mới. Tập luyện cùng người ấy sẽ giải phòng hormone edorphins (hormone hạnh phúc) có tác dụng giảm căng thẳng, giúp cơ thể sảng khoái. Vì vậy, thẻ tập fitness tại trung tâm tập luyện đẳng cấp Hà Nội là gợi ý tuyệt vời phải không nào?

Tập thử MIỄN PHÍ tại CLB 5* Hà Nội.

Tham gia các hoạt động ngoài trời

Nếu bạn thực sự muốn gắn bó với đối tác trong ngày Valentine thì hãy cùng nhau tham gia các hoạt động ngoài trời và tránh ăn các thực phẩm không lành mạnh, Alexandra Miller, chuyên gia dinh dưỡng của công ty tại Medifast nói. Bà đề nghị mọi người nên chọn một số hoạt động như trượt ván, một chuyến picnic nhỏ. Nếu bạn không muốn đi du lịch, bạn có thể đăng ký một lớp học nấu ăn lành mạnh miễn là hai người có thời gian bên nhau và đảm bảo hoạt động tích cực. Điều này vừa giúp gắn kết tình cảm và giúp cả hai rèn luyện thể chất.

Một bữa tối lãng mạn

Nấu một bữa ăn nhỏ lành mạnh, bổ dưỡng tặng cho đối tác vào ngày lễ tình yêu là một món quà thông minh. Cả hai sẽ có một buổi tối lãng mạn và đầy khỏe mạnh.