4 nhà sách lớn: Trí Đức, Minh Long, Phương Nam, Con Sóc sẽ tham dự Hội

4 nhà sách lớn: Trí Đức, Minh Long, Phương Nam, Con Sóc sẽ tham dự Hội Chợ Gia Đình 2017

💥 Phương Nam Book City: Đến với Phương Nam Book, ai cũng có sách hay để đọc.

Đó là phương châm và cũng là động lực để Phương Nam Book mở rộng danh mục xuất bản của mình và phát triển các dịch vụ mới trong nỗ lực chung nhằm quảng bá văn hóa đọc đến đông đảo người dân.

Sách kinh tế và văn học tuổi teen, văn học thiếu nhi đang là các sản phẩm nổi bật của Phương Nam Book trên thị trường, bên cạnh dòng văn học đương đại Trung Quốc vốn là thế mạnh mà chiếm thị phần chi phối nhiều năm nay. Các thể loại khác: văn học (văn học nước ngoài và văn học Việt Nam), truyện trinh thám, tôn giáo, sống đẹp, tâm lý - gia đình luôn được độc giả đón nhận nồng nhiệt nhờ vào nội dung phong phú, hấp dẫn và hình thức đẹp, sang trọng, xứng đáng có một vị trí trang trọng trong các tủ sách gia đình và mọi thư viện cộng đồng.

Chủ trương Đến với Phương Nam Book, ai cũng có sách hay để đọc đã được áp dụng khi Phương Nam Book triển khai phát triển hệ thống nhà sách riêng của mình. Mỗi nhà sách Phương Nam Book là một không gian đẹp, thân thiện với người mua sách, người đọc sách, nơi có thể tìm được những cuốn sách đa thể loại, mới nhất, hay nhất của các nhà xuất bản, các công ty phát hành sách có uy tín. 2 nhà sách đầu tiên đã ra đời tại Hà Nội, trong tương lai gần, hệ thống này sẽ được mở rộng đến các thành phố lớn khác trong nước.

Phương Nam Book luôn hiểu rằng sự yêu mến, tin tưởng người đọc làm nên sức mạnh của công ty, và từ đó, những đầu sách hay sẽ ra đời.
Website: phuongnambook.com.vn

Rất nhiều nhà sách lớn sẽ tham dự Hội Chợ Gia Đình lần này

💥 TRI DUC BOOKS: Đã được thành lập từ lâu và có tiếng tại Việt Nam. Nhà sách Trí Đức tiếp tục không ngừng phát triển để đem lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho bạn đọc
Website: nhasachtriduc.com.vn

💥 MINH LONG Book: Có lịch sử gần chục năm gắn bó với làng xuất bản sách, Minh Long Book đã và đang chinh phục được ngày càng đông đảo độc giả ở mọi lứa tuổi trên cả nước.

Với tôn chỉ “Ươm mầm tri thức”, Minh Long Book không ngừng nỗ lực hoàn thiện mình, để gieo những hạt mầm nhỏ bé nhưng hữu ích, chia sẻ những tri thức hay của nhân loại, để gặt lấy sự tin tưởng và ủng hộ của độc giả cả nước.
Minh Long Book khởi đầu với thế mạnh là các dòng sách thiếu nhi, và là một trong những đơn vị xuất bản tiên phong phát triển dòng sách tâm lí, giáo dục trẻ, chăm sóc mẹ và bé.
Website: www.minhlongbook.com.vn

💥 Nhà sách Con Sóc

Xuất bản là hoạt động thế mạnh của SCC với tiền thân là một nhóm tác giả chuyên hoạt động biên soạn, tổ chức bản thảo, liên kết với hàng chục các nhà xuất bản trong nước từ năm 2005. SCC luôn được đánh giá cao về ý tưởng, đề tài, xây dựng nội dung bản thảo, biên tập và biên soạn sách thuộc các thể loại như giáo dục - đào tạo, văn hoá - du lịch.

SCC đã liên kết xuất bản với nhiều nhà xuất bản nổi tiếng trong nước: Đại học Sư Phạm, Đại học Quốc gia, Thế giới, Dân trí, Văn hóa- Thông tin, Thời đại, Thanh Niên...

Từ năm 2012, SCC trở thành đại diện bản quyền cho nhiều nhà xuất lớn của nước ngoài (Hungary, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Anh , Bỉ, Mỹ,...) tại Việt Nam, chính thức mở ra hoạt động môi giới bản quyền, trở thành cầu nối giữa các tác giả, nhà xuất bản, phát hành, phân phối sách trong và ngoài nước. SCC không ngừng tìm kiếm các nhà cung cấp tốt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường.

Hội chợ Gia Đình 2017 không chỉ là nơi mà bạn có thể tìm mua những cuốn sách yêu thích mà còn là điểm hẹn cho văn hóa người đọc. Các gian hàng được sắp xếp theo tiêu chuẩn đồng đều, trang trí theo phong cách riêng tạo nên sự đa dạng, phong phú. Ngoài việc có thể mua được những cuốn sách với giá ưu đãi thì bạn còn tiếp cận được nguồn tri thức dồi dào cũng như làm phong phú thêm tâm hồn bản thân mình. Các thể loại sách rất phong phú, đa dạng: sách thiếu nhi; sách văn học, văn hóa xã hội; sách kinh tế, khoa học kỹ thuật; sách ngoại văn; sách điện tử và thiết bị số...

Website: www.scctoday.net

------
Mfitness - Sweet Happy Life
⋆⋆⋆⋆⋆
🏠 www.clubm.com.vn
(y) fb.com/Mfitness5Star
🔎 1/163 Hoàng Ngân, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
📞 091.518.1163
☎ 04.6269.9995